Chương trình ca nhạc "Come Together" kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Australia

Nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Australia (26/2/1973 - 26/2/2023), tối 23/2, Tổng Lãnh sự quán Australia tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình ca nhạc “Come Together” tại Nhà hát Thành phố.

 

Xem tiếp...

Thư chia buồn về trận động đất ở Syria và Thổ Nhĩ Kỳ

Được tin, trận động đất 7,8 độ xảy ra lúc 4 giờ 17 sáng 6/2 (giờ địa phương) đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho cả Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Uỷ ban Hoà bình Việt Nam và Uỷ ban Việt Nam Đoàn kết và Hợp tác Á-Phi-Mỹ Latinh đã gửi thư chia buồn tới Hội đồng Hoà bình quốc gia Syria và Uỷ ban Hoà bình Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem tiếp...

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 "Vì sự cân bằng thế giới"

Diễn ra từ ngày 24-28/1 với tinh thần “Với tất cả mọi người và vì lợi ích của tất cả” - như lời Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí, hội nghị thu hút hơn 1.100 đại biểu đến từ 87 quốc gia trên thế giới.

Xem tiếp...

Việt Nam cùng ASEAN củng cố cộng đồng, vượt khó khăn, phát huy vị thế

Đại sứ Vũ Hồ cho biết tại Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN, đoàn Việt Nam đã tích cực thảo luận, góp phần tạo dựng đồng thuận của ASEAN về nhiều quyết định quan trọng.

Xem tiếp...

Chủ tịch VUFO phát động phong trào thi đua năm 2023

"Năm 2023, chủ đề phong trào thi đua của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) là nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại nhân dân thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của đất nước", Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga cho biết như vậy tại buổi gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động các ban, đơn vị đầu Xuân Quý Mão 2023 ngày 27/1, tại Hà Nội.

Xem tiếp...

Additional information