Thư chúc Tết Quý Mão 2023 của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Nhân dịp Xuân Quý Mão - 2023, thay mặt Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể những người làm công tác đối ngoại nhân dân của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Xem tiếp...

JICA nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của Việt Nam thông qua hợp tác ODA

JICA sẽ nỗ lực hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua hoạt động hợp tác ODA, thúc đẩy việc kết nối giữa con người với con người, góp phần củng cố và phát triển quan hệ hai nước.

Xem tiếp...

Chủ tịch nước tiếp các đại biểu quốc tế dự kỷ niệm 50 năm ký HĐ Paris

Chủ tịch nước khẳng định: Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam luôn khắc ghi sự ủng hộ quý báu của bạn bè quốc tế, không phân biệt chủng tộc, màu da, tôn giáo, những người đã luôn ở bên cạnh Việt Nam....

Chiều 13/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp các đại biểu quốc tế đến từ 15 quốc gia dự các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày ký Hiệp định Paris.

Xem tiếp...

Gặp gỡ hữu nghị Hiệp định Paris - Ôn lại quá khứ, hướng tới tương lai

Nhân kỷ niệm 50 năm ngày ký Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (27/1/1973-27/1/2023), sáng 13/1, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức “Gặp gỡ hữu nghị Hiệp định Paris 1973 - Ôn lại quá khứ, hướng tới tương lai.” Các đại biểu đã giao lưu với các nhân chứng lịch sử trong quá trình đàm phán, ký kết Hiệp định Paris.

 

 

Xem tiếp...

Nhìn lại năm 2022: Bước khởi sắc của đối ngoại nhân dân

Năm 2022, cùng với hai trụ cột đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước, trụ cột đối ngoại nhân dân đã có bước khởi sắc và bứt phá, đóng góp thực chất cho quá trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước sau đại dịch.

Xem tiếp...

Additional information