NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG TẠI BIÊN GIỚI ĐẮK LẮK

Trong 02 ngày 13 – 14/3, các Đồn Biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động thuộc BĐBP tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các tổ chức Đoàn thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng ở khu vực biên giới tỉnh Đắk Lắk. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -  26/3/2021)

Hoạt động tổng dọn vệ sinh tại xã Krông Na (Buôn Đôn) của các đoàn viên thanh niên.

Tại xã Krông Na (huyện Buôn Đôn), các đơn vị gồm Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk, Bo Heng, Yok Đôn và Tiểu đoàn HL-CĐ phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Krông Na tổ chức các hoạt động như dọn vệ sinh nơi công cộng, tại nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Nhà cộng đồng, xung quanh các khu chợ và tổ chức cắt tóc miễn phí cho gần 100 em học sinh trên địa bàn.

Tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Công trình Thanh niên “Nước sạch cho em” được trao tặng cho trường Mầm non Ya Tờ Mốt.

Tại xã Ea Bung và xã Ya Tờ Mốt (huyện Ea Súp), Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê phối hợp với huyện Đoàn Ea Súp, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động như trao tặng Công trình thanh niên “Nước sạch cho em” trị giá 5 triệu đồng cho cô Trường Mầm non Ya Tờ Mốt; tổ chức cho Đoàn viên thanh niên đến thăm Cột mốc Biên giới số 42 và được tuyên truyền giới thiệu về biên giới quốc gia, công tác phân giới cắm mốc trên tuyến biên giới Việt Nam – Campuchia; Đồng thời, đến thăm, động viên và tặng quà nhu yếu phẩm, trang thiết bị phòng, chống dịch cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới.

Nguyễn Ngọc Lân - https://daklak.gov.vn