BẠN BÈ QUỐC TẾ CHÚC MỪNG 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), nhiều tổ chức, cá nhân là bạn bè, đối tác của VUFO đã gửi thư chúc mừng.

Thư chúc mừng của Hội hữu nghị Nga - Việt

Trong thư, bạn bè quốc tế khẳng định vai trò của VUFO trong đoàn kết quốc tế và đối ngoại nhân dân. Trong 70 năm qua, VUFO và các tổ chức thành viên đã đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy hòa bình, hợp tác trên thế giới, đặc biệt là đoàn kết giữa nhân dân Việt Nam và nhân dân các nước.

Với vai trò là cơ quan đầu mối về quan hệ và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN), đồng thời là cơ quan thường trực của Ủy ban Công tác về các tổ chức PCPNN, VUFO đã  triển khai hiệu quả công tác vận động viện trợ và hỗ trợ hoạt động của các tổ chức PCPNN tại Việt Nam, góp phần quan trọng việc giải quyết các vấn đề xã hội và nâng cao đời sống nhân dân Việt Nam, đặc biệt là vùng nông thôn, miền núi, người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, bạn bè quốc tế bày tỏ tình đoàn kết, hữu nghị với nhân dân, Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chúc VUFO và nhân dân Việt Nam đạt nhiều thành tựu hơn nữa, đóng góp cho hòa bình, phát triển của thế giới.

Danh sách các tổ chức, cá nhân gửi thư chúc mừng:

- Hội đồng Hòa bình Hữu nghị Nhật – Việt (JVPF)
- Hội hữu nghị Indonesia – Việt Nam
- Hội hữu nghị Iran – Việt Nam
- Hội hữu nghị Maroc – Việt Nam
- Hội hữu nghị Myanmar – Việt Nam
- Hội hữu nghị Nga-Việt
- Hội Hữu nghị Nhật – Việt tỉnh Ibaraki, Nhật Bản
- Hội người Việt Nam tại Liên bang Nga
- Quỹ Con đường hòa bình, Liên bang Nga
- Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn (AIPSO)
- Tổ chức Hỗ trợ y tế Hà Lan-Việt Nam (MCNV)