TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ TỈNH JELLABUK - HÀN QUỐC TẶNG 20.000 KHẨU TRANG HỖ TRỢ ĐẮK LẮK PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Sở Ngoại vụ cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 20.000 cái khẩu trang nano (trị giá khoảng 20.912 USD) do Trung tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk (JBCIA-Hàn Quốc) trao tặng vào ngày 16/9/2020. Toàn bộ số khẩu trang này được tổ chức JBCIA-Hàn Quốc gửi theo đường hàng không nhằm hỗ trợ cho Đắk Lắk  phòng, chống dịch Covid-19.

Sở Ngoại vụ tiếp nhận khẩu trang nano do Hàn Quốc tài trợ

Sau khi tiếp nhận, dự kiến trong tháng 10/2020, Sở Ngoại vụ sẽ tiến hành chuyển bàn giao toàn bộ số khẩu trang cho Sở Giáo dục và Đào tạo để phục vụ phân phát cho đối tượng học sinh, cán bộ trong ngành tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, UBND tỉnh đã có Quyết định số 1698/QĐ-UBND ngày 19/7/2020 về việc phê duyệt khoản viện trợ phi chính phủ nước ngoài “Hỗ trợ vật dụng phòng, chống dịch Covid-19”. Chính quyền tỉnh Jeollabuk- Hàn Quốc cũng tổ chức hội nghị trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong phòng, chống dịch cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Đắk Lắk

Kim Bảo