UBND tỉnh tiếp tổng lãnh sự nhật bản và đại sứ slovakia

f

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà tiếp ngài Igor Pacolák, Đại sứ Slovakia

Tại buổi đón tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà đã giới thiệu tổng quan về tỉnh Đắk Lắk; những tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội cũng như các lĩnh vực đang mời gọi đầu tư như: phát triển nông nghiệp công nghệ cao; chế biến nông sản; phát triển du lịch sinh thái gắn liền với nâng cao giá trị ngành hàng cà phê, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc trong tỉnh.

sư
Lãnh đạo UBND tỉnh chụp hình lưu niệm cùng Tổng Lãnh sự Nhật Bản Kawaue Junichi

Tỉnh Đắk Lắk mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, đầu tư nhiều hơn nữa của các nước trong thời gian tới. Đắk Lắk cam kết sẽ có các chính sách ưu đãi, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khi đến đầu tư, kinh doanh tại tỉnh.

df

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà trao quà lưu niệm tặng ngài Igor Pacolák, Đại sứ Slovakia

Tổng Lãnh sự Nhật Bản Kawaue Junichi và ngài Igor Pacolák, Đại sứ Slovakia đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, chân tình của lãnh đạo tỉnh và bày tỏ niềm phấn khởi, bất ngờ khi lần đầu tiên đặt chân đến Đắk Lắk, vùng đất đầy tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời cho rằng đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà khoa học Nhật Bản và Slovakia cũng như các nước khác hợp tác phát triển.

Lê Thành

http://baodaklak.vn/

Additional information