TANICO tổ chức lễ chia tay du học sinh đi Nhật Bản Kỳ 1 - 2016

Ngày 20/12/2015, Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế TANICO đã tổ chức lễ chia tay du học sinh đi Nhật Bản kỳ 1 - 2016. Đến dự có Ông Nguyễn Quang Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiểm Tổng Giám đốc tổ chức hợp tác giáo dục quốc tế (ICO); đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị; Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn tỉnh có hợp tác với TANICO; đại diện phụ huynh học sinh và gần 200 học sinh đang theo học tiếng Nhật tại TANICO.

Được biết qua 9 tháng học tiếng Nhật tại TANICO (45A Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột), các du học sinh đã đạt được chứng chỉ tiếng Nhật cơ bản N5. Kế hoạch TANICO năm 2016 sẽ có 150 học sinh du học Nhật Bản. Đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh trong tương lai, phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời, tăng cường hơn nữa quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và giao lưu nhân dân giữa Đắk Lắk với các cơ quan, đơn vị, địa phương Nhật Bản, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân./.

Võ Tấn Tài - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh,

Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tỉnh Đắk Lắk.