Khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho 4 hộ nghèo trên địa bàn huyện Krông Bông

Các đại biểu cắt băng khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Bùi Thị Hoài Thương (xã Khuê Ngọc Điền)

Theo đó, mỗi căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí khoảng 70 triệu đồng; trong đó Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life hỗ trợ 1.600 USD; UBMTTQ huyện 5 triệu đồng, UBMTQ xã 2 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và dòng họ đóng góp.

Với sự hỗ trợ của các đơn vị, gia đình anh Nguyễn Quốc Lương, xã Hòa Sơn (người đứng thứ 3 từ bên phải qua) đã xây dựng được ngôi nhà kiên cố, vững chắc

Các hộ nghèo được hỗ trợ xây nhà tình thương là gia đình bà Bùi Thị Hoài Thương; ông Trần Quang Luyện (xã Khuê Ngọc Điền), Nguyễn Quốc Lương, Lê Viết Quý (xã Hòa Sơn). Đây là dự án xây dựng nhà tình thương cho các hộ có thu nhập thấp nhằm tạo điều kiện giúp các gia đình vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đồng thời, tăng cường hợp tác, giao lưu giữa các địa phương, các tổ chức hữu nghị, nhân dân hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Không chỉ hỗ trợ xây dựng nhà, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life còn hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng để mua các vật dụng trong nhà

Được biết, trong năm 2014,Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life đã hỗ trợ xây dựng 40 căn nhà tình thương tại 6 tỉnh: Cà Mau, Kiên Giang, Vĩnh Long, Long An, Bình Định và Dak lak với tổng số tiền 64.000USD.

BBT

Additional information