Bài viết

TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG CHO ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC GNI TẠI VIỆT NAM

 

Sáng ngày 4/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho ông An Jong Sic - đại diện của tổ chức Good Neighbors International (GNI) tại Việt Nam.

Quang cảnh Lễ trao tặng Kỷ niệm chương. 

GNI là tổ chức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, thực hiện các dự án phát triển cộng đồng tại các tỉnh Tuyên Quang, Hoà Bình, Thanh Hoá. Đến năm 2018, GNI tiếp tục duy trì và mở rộng 7 dự án tại các tỉnh trên và tỉnh Hà Giang.

Ông An Jong Sic tiếp nhận vị trí Trưởng Đại diện GNI tại Việt Nam từ năm 2015 và có nhiều đóng góp hiệu quả cho các dự án viện trợ trên các địa phương Việt Nam. 

Với cương vị là Trưởng đại diện của GNI tại Việt Nam, ông An Jong Sic đã có nhiều đóng góp tích cực, cống hiến tận tâm cho tổ chức và các chương trình tổ chức thực hiện về bảo trợ và bảo vệ trẻ em, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, nước sạch và vệ sinh, phát triển sinh kế, nâng cao nhận thức người dân địa phương và các chương trình cứu trợ khẩn cấp.

Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga dành lời cảm ơn những đóng góp tích cực của ông An Jong Sic. 

Để ghi nhận những nỗ lực làm việc của ông suốt thời gian qua. bà Nguyễn Phương Nga đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của VUFO cho ông An Jong Sic.

Bà Nguyễn Phương Nga cài Kỷ niệm chương trên áo ông An Jong Sic. 

Ông An Jong Sic bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Kỷ niệm chương từ VUFO.

Ông An Jong Sic phát biểu cảm ơn trong buổi lễ.

Tin và ảnh: Bích Ngọc - http://vufo.org.vn/

Additional information