Bài viết

PACCOM LÀM VIỆC VỚI TỔ CHỨC LEGACY CHAIRITIES, INC, MỸ

 

Sáng 17/4, tại Hà Nội, Trưởng ban Ban Điều phối viện trợ nhân dân (Paccom) Phan Anh Sơn đã có buổi làm việc với tổ chức Legacy Charities, Inc, Mỹ do ông Donop Neal Ray, Giám đốc sáng lập và Điều hành dẫn đầu đang ở thăm và làm việc tại Việt Nam.

Quang cảnh buổi làm việc (ảnh: Tuấn Việt)

Tại buổi làm việc, ông Phan Anh Sơn chào mừng ông Donop Neal Ray, Giám đốc Sáng lập và Điều hành tổ chức Legacy Charities, Inc cùng các thành viên trong đoàn; giới thiệu chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài cũng như của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Paccom.

Ông Phan Anh Sơn mong muốn Legacy Chairities sẽ tích cực hỗ trợ các hoạt động của các địa phương trong thời gian tới.

Về phần mình, ông Phan Anh Sơn khẳng định VUFO, Paccom và cá nhân ông sẽ phối hợp, hỗ trợ, hợp tác và tạo điều kiện tốt nhất để Legacy Chairities, Inc hoạt động trong khuôn khổ luật pháp của Việt Nam trên các lĩnh vực mà Legacy Chairities, Inc đăng ký hoạt động.

Ông Donop Neal Ray, Giám đốc Sáng lập và Điều hành và các thành viên tổ chức Legacy Charities, Inc cảm ơn VUFO, Paccom và các cơ quan hữu quan của Việt Nam đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho Legacy Charities, Inc hoạt động tại Việt Nam; khẳng định Legacy Charities, Inc sẽ tuân thủ luật pháp của Việt Nam cũng như hoạt động tốt trong các lĩnh vực mà Legacy Charities, Inc đã đăng  ký.

Tại buổi tiếp, ông Phan Anh Sơn đã trao Giấy Đăng ký hoạt động cho Legacy Charities, Inc.

Theo đó giấy Đăng ký có hiệu lực đến 14/3/2022 và hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc y tế cho trẻ mồ côi, goá phụ, người già neo đơn và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận, thành phố Hồ Chí Minh và An Giang.

Tuấn Việt - http://vufo.org.vn

Additional information