Bài viết

Công văn về việc cung cấp thông tin dự án kêu gọi viện trợ phi chính phủ nước ngoài

 Kính gửi: - UBND các huyện, thị xã, thành phố

               - Phòng giáo dục các huyện, thị xã, thành phố

 

          Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên hiệp hữu nghị) kính gửi lời chào trân trọng đến các quý cơ quan!

        Vừa qua, theo Công văn số 187/CV-LH ngày 10/11/201 về việc xin viện trợ của tổ chức phi chính phủ Xuan in Vietnam, Liên hiệp hữu nghị đã nhận được thông tin hồ sơ về “Phiếu khảo sát thông tin trường cần hỗ trợ” để thực hiện dự án WASH của tổ chức Xuan in Vietnam tại các trường Tiếu học và Trung học cơ sở trên địa bàn các huyện (Dự án WASH là dự án hỗ trợ giải quyết các vấn đề về nước sạch và nhà vệ sinh). Đến nay các dự án đã được gửi tổ chức “Xuan in Vietnam” chọn lọc và xem xét tài trợ trong năm 2018, tuy nhiên vì số lượng dự án được chọn tài trợ bởi tổ chức là có hạn nên việc tranh thủ các nguồn viện trợ kêu gọi tài trợ khác cho các dự án là hết sức cần thiết. Với vai trò là cơ quan phối hợp với Sở Ngoại vụ trong công tác kêu gọi, vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp hữu nghị đề nghị các cơ quan rà soát và cung cấp,bổ sung thông tin chi tiết hơn về các dự án cần kêu gọi viện trợ trên cơ sở thông tin các dự án trường học đã gửi cho Liên hiệp trước đây hoặc bổ sung thêm dự án

(theo mẫu đính kèm hoặc truy cập địa chỉ  https://drive.google.com/file/d/1YVq6Nl-DGV9WFjurJ7rSfFW7uVU1bbKO/view?usp=sharing  để tải file mềm).

 

Mọi thông tin đề nghị hỗ trợ và gửi các hồ sơ dự án chậm nhất là vào ngày 18/3/2018 theo địa chỉ sau:

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đắk Lắk

Số 341 Lê Hồng Phong, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.842.359 , Fax: 02623.842.259 hoặc 0128.274.8430 (Na)

Lưu ý: các hồ sơ dự án phải có đính kèm hình ảnh và gửi file mềm theo địa chỉ  sau: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Để tranh thủ các nguồn viện trợ và có căn cứ thông tin để kêu gọi vận động kịp thời,  Liên hiệp hữu nghị rất mong sự quan tâm, phối hợp với các cơ quan trong công tác này.

Xin chân thành cảm ơn./.

Additional information