Bài viết

Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức cuộc thi Tiếng hát ASEAN 2017

VOV.VN - Đây là sự kiện hướng tới dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (1967 -2017) và 72 năm thành lập Đài TNVN.

 

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (1967 -2017) và 72 năm thành lập Đài TNVN, Đài TNVN sẽ tổ chức Cuộc thi Tiếng hát ASEAN góp phần tăng cường giao lưu văn hóa giữa các quốc gia thành viên ASEAN và 3 nước khách mời Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

 

Thông qua âm nhạc, công dân các nước ASEAN và các nước trên thế giới có thêm hiểu biết về nền văn hóa  phong phú, giàu bản sắc của các nước ASEAN.

 

Lần đầu tiên, một cuộc thi nhạc POP dành cho ca sỹ trẻ chuyên nghiệp tuổi đời từ 18 - 35 của 10 nước ASEAN được Đài TNVN tổ chức  sẽ tạo ra một sân chơi, một sự kiện văn hóa chung  nhằm xây dựng cầu nối hòa bình, hữu nghị cùng phát triển giữa các quốc gia thành viên ASEAN và 3 nước láng giềng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

 

Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức cuộc thi Tiếng hát ASEAN 2017.

 

Cuộc thi Tiếng hát ASEAN sẽ được tổ chức từ ngày 18/8 – 21/8/2017 tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, Việt Nam, một trong những khu nghỉ dưỡng ven biển bậc nhất phía Bắc Việt Nam. Thí sinh 10 nước ASEAN sẽ tham gia thi vòng loại bán kết và chung kết vào ngày 19/8 và 20/8/2017 được phát sóng trực tiếp trên các kênh phát thanh và truyền hình của Đài TNVN:  VTC1, VTC3, VOVTV, VOV3, VOV5. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật trên trang chủ của cuộc thi tại địa chỉ: www.aseansongcontest.com.

 

Thời hạn đăng ký tham gia cuộc thi bắt đầu từ ngày 01 tháng 06 năm 2017 và kết thúc vào ngày 10 tháng 07 năm 2017. Để đăng kí tham dự cuộc thi Tiếng hát ASEAN, thí sinh phải Hoàn thành mẫu đăng kí trên trang web chính thức của cuộc thi tại địa chỉ www.aseansongcontest.com hoặc gửi file âm thanh 02 bài hát dự thi kèm lời bài hát bằng tiếng Anh và mẫu đơn đăng kí hoàn chỉnh qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

 

Các tác phẩm dự thi sau khi nộp cho Đài TNVN sẽ được tự động cấp quyền sử dụng, quyền sao chép, ghi âm, trình chiếu và phát sóng trên các phương tiện khác nhau, bất kể nhu cầu sử dụng, toàn bộ hoặc một phần tác phẩm. Thí sinh đồng ý trao quyền và ủy quyền cho Ban tổ chức Cuộc thi Tiếng hát ASEAN cần thiết để thực hiện các quyền nêu trên.

 

Đài TNVN mời những ca sỹ được chọn từ các nước thành viên ASEAN khác nhau đến Việt Nam biểu diễn tại vòng bán kết. Sau khi qua vòng bán kết, các bài hát dự thi sẽ được chọn biểu diễn và phát sóng tại vòng Chung kết cuộc thi Tiếng hát ASEAN.

 

Đài TNVN sẽ đài thọ chi phí ăn, ở, đi lại cho toàn bộ thí sinh tham dự được chọn và biểu diễn tại vòng Bán kết và vòng Chung kết cuộc thi Tiếng hát ASEAN tại Việt Nam.

 

Thí sinh đảm bảo rằng tất cả các chi tiết và thông tin cung cấp kèm bài hát dự thi là đúng và chính xác. Thí sinh có tất cả các quyền, giấy phép và ủy quyền biểu diễn tác phẩm dự thi. Thí sinh phải mua bảo hiểm biểu diễn trong quá trình biểu diễn tại Việt Nam./.

 

Đào BíchVOV.VN-http://vov.vn
 
 

Additional information