Bài viết

Lãnh đạo huyện Betchanda (Vương quốc Camphuchia) thăm và làm việc tại huyện Buôn Đôn

Ngày 16/5, Lãnh đạo huyện Betchanda, tỉnh Munđunkiri, Vương quốc Camphuchia do bà Y Ây Na – Phó Chủ tịch Hội đồng huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Buôn Đôn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vong Nhi Ksơr – Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn.

Lãnh đạo huyện Buôn Đôn đã trao quà cho lãnh đạo huyện Betchanda.

Tại buổi làm việc, trong không khí đầm ấm, thân thiện, thắm tình hữu nghị, lãnh đạo hai huyện đã đã thông báo cho nhau về tình hình phát triển kinh tế, xã hội ở mỗi huyện trong thời gian qua. Hai bên bày tỏ vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của mỗi huyện đã đạt được. Lãnh đạo hai huyện cũng đã khẳng định mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa hai huyện Buôn Đôn và huyện Betchanda. Đồng thời nhất trí tiếp tục tăng cường giữ gìn và phát huy hơn nữa mối quan hệ này trong thời gian tới. Đặc biệt là trong công tác gìn giữ, đảm bảo an ninh khu vực biên giới, xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị.

Lãnh đạo huyện Betchanda đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo huyện Buôn Đôn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, huyện Buôn Đôn đã trao những phần quà cho huyện Betchanda.

Quốc An-/daklak.gov.vn/

Additional information