Bài viết

Hơn 100 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên tham gia Chương trình phỏng vấn, thi tuyển kỹ thuật viên của Công ty Samsung Display Việt Nam

Bộ phận tuyển dụng của Công ty Samsung Display Việt Nam giới thiệu về công ty

Để tham gia tuyển dụng vào vị trí Kỹ thuật viên, nhân viên sản xuất của Công ty Samsung Display Việt Nam, các ứng viên sẽ phải trải qua 03 vòng thi gồm: bài thi Toán, bài thi UK và phỏng vấn.

Bộ phận tuyển dụng hướng dẫn các ứng viên làm bài thi Toán và bài thi UK

Đây là kỳ thi tuyển nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực sinh viên sắp/mới tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp các chuyên ngành kỹ thuật phục vụ cho quá trình phát triển, mở rộng quy mô của Samsung Display Việt Nam. Dự kiến, khoảng 02 tuần sau kỳ thi tuyển, phía Công ty Samsung Display Việt Nam sẽ thông báo kết quả cho các ứng viên. Nếu vượt qua kỳ thi, các ứng viên có thể vào làm việc tại Công ty với mức lương trung bình khoảng 9 triệu đồng/tháng, chưa kể tiền tăng ca, tiền thưởng Tết và thưởng năng suất. Đặc biệt, nếu trúng tuyển, đây sẽ là cơ hội để các ứng viên được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, với công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc.

Bạn H’Yôn Niê K’đăm, sinh viên lớp Cao đẳng nghề Công nghệ thông tin 14 rất háo hức được tham gia Chương trình

Để nắm bắt thật tốt cơ hội này, các học sinh, sinh viên đã đến Hội trường từ rất sớm, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho kỳ thi tuyển. Bạn H’Yôn Niê K’đăm, sinh viên lớp Cao đẳng nghề Công nghệ thông tin 14 cho biết: “Sau khi biết thông tin Công ty Samsung Display Việt Nam sẽ đến trường phỏng vấn, tuyển dụng, em và các bạn cùng lớp đã rất háo hức, mong chờ, nhưng cũng khá hồi hộp vì qua tìm hiểu, em được biết đây là một công ty rất lớn, rất hiện đại. Em cũng đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, thế nên em khá hài lòng với phần thi và trả lời phỏng vấn của mình. Nếu trúng tuyển, đây sẽ là cơ hội lớn cho em và các bạn”.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên trao đổi với đại diện Công ty Samsung Display Việt Nam về khả năng tiến tới ký kết biên bản hợp tác giữa hai bên trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Đặc biệt, trước khi tổ chức Chương trình thi tuyển, lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên đã có buổi gặp mặt, trao đổi với đại diện Công ty về khả năng tiến tới ký kết biên bản hợp tác giữa hai bên trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty. Đây là mong muốn, đồng thời cũng là nỗ lực của Nhà trường trong việc hợp tác với các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu thị trường, mở rộng cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đại diện công ty Samsung Display Việt Nam, ông Lim Jong Chan – Phó Giám đốc nhân sự cho biết ông sẽ cùng các cộng sự nghiên cứu, trao đổi thật kỹ về các điều khoản ký kết, sau đó báo cáo lãnh đạo công ty để có thể biến mối quan hệ giữa hai bên trở thành mối giao kết lâu dài phục vụ chiến lược phát triển của Công ty cũng như của Nhà trường.

Được biết, Trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên là điểm đến đầu tiên của khu vực Tây Nguyên trong đợt tuyển dụng lần này của Samsung Display Việt Nam.

Ngọc Anh

https://daklak.gov.vn

Additional information