Bài viết

Lễ trao học bổng quỹ ươm mầm nhân lực Việt Nam

Công ty Selfwing Việt Nam được thành lập vào ngày 02/2/2016 tại Đà Nẵng. Đây là Công ty chuyên hoạt động trên lĩnh vực tư vấn, xúc tiến đầu tư kinh doanh cho các đối tác Nhật Bản tại thị trường Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, giới thiệu nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và thị trường ASEAN. Ngoài các hoạt động kinh doanh, Công ty luôn chú trọng đến công tác xã hội vì sự phát triển cộng đồng như trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi; trao quà từ thiện cho bà con vùng lũ; hỗ trợ bệnh nhân ung thư,…

Đoàn Công tác Công ty Selfwing Việt Nam, Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị

chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh được trao học bổng

Nhân dịp lần đầu tiên Công ty Selfwing Việt Nam đến với TP. Buôn Ma Thuột, Công ty đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo, học giỏi từ lớp 1 đến lớp 5 tại trường Tiểu học Triệu Thị Trinh.

 

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tỉnh tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác Công ty Selfwing Việt Nam

Qua tìm hiểu thông tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Buôn Ma Thuột thì trường tiểu học Triệu Thị Trinh nằm trên địa bàn Buôn Ki (vùng khó khăn) thuộc Phường Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, với tổng số 184 em học sinh, trong đó đến 179 em học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số. Mặc dù giá trị vật chất của học bổng không nhiều nhưng sẽ là nguồn động lực to lớn giúp các em cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên học giỏi hơn nữa, để tương lai là những công dân có ích, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Đắk Lắk nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung. Hội hy vọng trong thời gian tới hoạt động của Công ty sẽ hướng lên tỉnh Đắk Lắk và Hội sẽ là cầu nối giữa Công ty Selfwing Việt Nam với tỉnh Đắk Lắk trong các hoạt động của Công ty; đồng thời Hội cũng mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ phía Công ty trong các công tác xã hội góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà./.

                   Bài và ảnh: Thanh Hoài

Additional information