Bài viết

UBND tỉnh làm việc với Hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản

           Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản do Hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức là hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và hướng tới kỷ niệm 50 năm kỷ niệm Hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản; 42 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (21/9/1973 – 21/9/2015).

        
            Đây là lần đầu tiên chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức tại Đắk Lắk với nội dung chủ đạo là giới thiệu về những nét văn hóa đặc trưng của hai đất nước Việt Nam – Nhật Bản và những nét văn hóa riêng của Đắk Lắk. Chương trình giao lưu dự kiến được tổ chức tại trường Đại học Tây Nguyên và có sự tham dự của Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Việt Nam cùng với đoàn nghệ nhân đến từ Nhật Bản. Đây là hoạt động nhằm tăng thêm tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai quốc gia; đồng thời tạo cơ hội hợp tác,  giao lưu về kinh tế, giáo dục, khoa học công nghệ.

                Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hiếu khẳng định UBND tỉnh sẽ tích cực phối hợp và chỉ đạo các Sở, ngành phối hợp, tạo điều kiện tốt nhất để chương trình được tổ chức thành công.

                                                                (nguồn:TuấnHải- http://daklak.gov.vn)

Additional information