HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - NHẬT BẢN TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH NGHÈO NHÂN DỊP XUÂN ẤT MÙI 2015

Ông Nguyễn Xuân Hòe, đại diện cho các hộ gia đình nghèo được nhận quà tết đã vô cùng xúc động khi được Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo tỉnh quan tâm, để những người nghèo được hưởng một cái tết đầy đủ, trọn vẹn và no ấm hơn bên gia đình, người thân.

Thay mặt đoàn, Bà Mai Hoa Niê Kdăm - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bảntỉnh cũng đã phát biểu, mặc dù những phần quà này có giá trị vật chất không nhiều, nhưng lại có giá trị tinh thần vô cùng to lớn đối với các hộ gia đình còn khó khăn trong dịp tết đến xuân về. Bà chúc các hộ nghèo đón tết vui vẻ, đầm ấm và hãy cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống./.